Giảm giá cho thành viên 25% vào ngày thứ 3 mỗi tuần

Tranh in chìm tô không đẹp bằng tranh không in chìm – Đúng hay sai?

tranh-in-chim

Lời cảm ơn từ Licopen ❤️

Hello xin chào các bạn, lại là Licopen đây!

Rất vui vì theo thời gian, nhà mình đang ngày càng hoàn thiện hóa cả về chất lượng dịch vụ lẫn sản phẩm tranh tô để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu giải trí, thư giãn và “nghiện decor” của tất cả mọi người. Licopen rất cảm ơn sự đón nhận nhiệt tình mà mọi người đã dành cho mình 😍

Vấn đề của hôm nay là gì?

Nếu mọi người có theo dõi thì hẳn sẽ biết rằng nhà mình vừa “đáp kho” một đợt hàng siêu mới siêu xịn, từ diện mạo bên ngoài đến sản phẩm bên trong, cụ thể là:

 • Bọn mình đã có chiếc hộp made-by-me đầu tiên dành cho mọi người 😝
 • Với nhu cầu quá lớn về dầu bóng và đinh trắng treo tranh ( mà các bộ cũ chưa có hoặc có nhưng chưa đầy đủ ) thì giờ bọn mình đã hoàn thiện rồi đây!
 • Ngoài ra, các mẫu tranh còn được in với công nghệ tranh in màu chìm siêu nét, chất lượng siêu tốt luôn ạ!
Trọn bộ tranh gồm: Tranh in chìm, hướng dẫn trên vỏ hộp, cọ, màu,, dầu bóng
Trọn bộ tranh gồm: Tranh in chìm, hướng dẫn trên vỏ hộp, cọ, màu,, dầu bóng

NHƯNG ( Quan trọng và cần nhấn mạnh ), gần đây mình nhận được một thắc mắc khá hay từ một bạn khách dễ thương nhà mình:

❓ “Tui nghe nói tranh in màu chìm tô xong hổng thật lắm, hoang mang Hồ Quỳnh Hương ghê!” 😅 – Và bạn í kèm theo hình ảnh của một shop bán tranh nào đấy tư vấn như này:

Khách nhà tui thắc mắc
Khách nhà tui thắc mắc :”>

Vậy nên là giờ mình mới giúp mọi người hiểu rõ hơn và phân biệt dễ dàng hơn về chất lượng sản phẩm nè!~

Tranh in màu chìm là tranh như thế nào?

Tranh in chìm bảo vệ mắt bạn khỏi việc tập trung cao độ dẫn đến mỏi mắt
Tranh in chìm bảo vệ mắt bạn khỏi việc tập trung cao độ dẫn đến mỏi mắt

Tranh in màu chìm là dòng tranh tô màu theo số có lớp vải canvas được in bằng công nghệ mới:

 • In số rõ hơn
 • Các mảng tranh cũng được phân định cụ thể hơn
 • Bên dưới được in một lớp màu chìm của mẫu tranh đã được số hóa.

Tại sao lại cần tranh in màu chìm?

Vì ngày xưa lúc vừa tập tành buôn bán, mình cũng lơ ngơ nhập các dòng tranh in thường, chỉ gồm các mảng số nhỏ li ti trên nền vải trắng. Nếu mọi người đã từng mua hàng ở Licopen, hẳn mọi người sẽ không xa lạ vì tất cả những ý kiến, phản hồi của mọi người đều được tụi mình ghi nhận để rút kinh nghiệm, chỉnh sửa và hoàn thiện hơn.

Vậy nên khi số lượng khách nhà mình than phiền rằng là chất lượng in thường làm họ cảm thấy mỏi mắt khi phải tập trung hàng giờ liền vào các tiểu tiết, hoặc tranh gây trở ngại nếu người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ muốn được tô tranh cùng,… thì Licopen đã quyết định phải cải thiện từ chất lượng của sản phẩm.

Vậy là bọn mình đã liên hệ xưởng và “mạnh tay” sản xuất các sản phẩm cải tiến hơn, với công nghệ in thế hệ mới, rõ nét hơn, chất lượng tốt hơn, như các bạn thấy.

GIÁ THÀNH CÓ CAO HƠN KHÔNG? 👉 Chắc chắn có, nhưng điều này là cần thiết và mình nghĩa là nó đáng. Mặt khác, giá tranh của bọn mình vẫn không thay đổi ^^

So sánh giữa tranh in thường và tranh in chìm
So sánh giữa tranh in thường và tranh in chìm

Lợi ích của sản phẩm vải in chìm là gì?

Những khó khăn của khách hàng mà mình đã nhắn đến ở trên, thì quả thật là những mẫu tranh in chìm đều có thể cải thiện cả, chẳng hạn:

 • Khách hàng cảm thấy hài lòng hơn khi nhận sản phẩm trong tay, điều đó thể hiện qua việc bọn mình nhận về rất nhiều feedback tích cực.
 • Việc có in một lớp màu chìm cũng giúp những người mới tô cảm thấy tự tin hơn, để có thể tô tranh theo đúng tinh thần giải tỏa căng thẳng, giảm stress chứ không phải cố gắng để tô một cách cực nhọc
 • Các chi tiết rõ nét hơn, sẽ giúp bạn lựa chọn tranh dễ hơn, tránh “hớ hênh” vì shop gửi mẫu 1 đằng, tranh nhận về 1 nẻo, không thực tế.
 • Điều này sẽ giúp thị lực của bạn ít chịu áp lực hơn, không gây mỏi mắt.
 • Và tất nhiên, ông bà, cha mẹ, các bé và thậm chí là những “cạ cứng” với cặp kính cận siêu dày cũng có thể tham gia cùng bạn.

Có thật là tranh in màu chìm tô không đẹp bằng tranh không in chìm?

❌ Mình khẳng định luôn là không có chuyện đấy!

Nên cảm giác khá … ba chấm vì mình nghĩ việc cố tình cung cấp thông tin sai lệch cho khách hàng là không nên.

Việc bạn tô ra một bức tranh, màu đậm hay nhạt, chi tiết hay đơn điệu, sắc nét hay mờ nhạt, sẽ phụ thuộc vào những yếu tố bao gồm: chất lượng in, khả năng thẩm thấu màu của vải tô, màu sắc và bảng pha màu của xưởng sản xuất, số lớp màu mà người tô đắp lên mẫu vẽ của mình, cách tô của mỗi người,…

Việc tranh in chìm có thật sự xấu hơn so với các dòng tranh chỉ in thường hay không, bản thân Licopen không kiểm chứng được. Song bọn tớ có những feedback từ khách hàng để chứng minh một thực tế, rằng những mẫu tranh in chìm, chẳng liên quan gì đến việc hoàn thành một mẫu tranh xấu hay đẹp xuất sắc.

Mình hy vọng rằng sau bài viết này, tất cả những ai đang và sẽ tiếp tục quan tâm đến bộ môn tranh tô theo số, hoặc có nhu cầu mua tặng người thân, bạn bè của mình sẽ hiểu thêm và có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn tranh.

Nếu bạn có những thắc mắc xung quanh tranh tô màu theo số và không thể kiểm chứng ở bất kỳ đâu, đừng ngại để lại comment để LICOPEN giúp bạn “tỏ tường” hơn nhé!~

>>> Xem thêm: Lọ màu trong bộ tranh tô số hoá là loại màu gì? <<<

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục

Các bài viết tương tự