Giảm giá cho thành viên 25% vào ngày thứ 3 mỗi tuần

Licopen thực hiện cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng cho nhu cầu giải trí và chọn lựa quà tặng lưu niệm của mình. Trong đó, tiêu chí tiên quyết mà Licopen đặt lên hàng đầu chính là đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin và hình ảnh cá nhân của khách hàng.

Trong quá trình quản lý thông tin, công ty luôn tuân thủ theo các nguyên tắc bảo mật bao gồm:

Thu thập thông tin
 • Công ty Licopen tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua cách thức minh bạch và hợp pháp, dựa trên mối quan hệ của chính khách hàng bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, các thông tin về sở thích và những mối quan tâm của khách hàng.
 • Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, phục vụ cho mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng.
 • Đối với khách hàng mua hàng trên các nền tảng trực tuyến, công ty có thể thu thập những thông tin bao gồm địa chỉ IP, loại hệ điều hành mà khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào website, địa điểm truy cập internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của công ty nhằm đáp ứng mục đích theo dõi việc sử dụng, từ đó hoàn thiện trải nghiệm khách hàng trên các nền tảng mua hàng trực tuyến này.
Sử dụng thông tin cá nhân
 • Công ty chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý hoặc trong trường hợp pháp luật quy định. Điều này bao gồm việc chia sẻ thông tin các nhân với các doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ của công ty. Song, Licopen cam kết rằng công ty sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài công ty với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ nếu không có sự chấp thuật từ phía khách hàng.
 • Trong vài trường hợp trong khuôn khổ pháp luật, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin ưu đãi về sản phẩm và dịch vụ khác. Khách hàng hoàn toàn có quyền lựa chọn từ chối việc tiếp nhận các thông tin ưu đãi trên.
 • Công ty có thể sẽ cần phân tích thông tin khách hàng nhằm có thể nắm bắt tốt hơn các nhu cầu khách hàng, loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi và khách hàng có thể sẽ quan tâm đến.
 • Công ty cũng sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi các thông tin không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích trên hoặc khi pháp luật có quy định.
 • Licopen tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn được chính xác và cập nhật liên tục. Điều này cần thiết để có thể đạt được các mục đích sử dụng của thông tin.
Phương thức bảo vệ
 • Licopen sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, cụ thể là ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.
 • Công ty sẽ chịu trách nhiệm đối với các thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty, bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi, và các nhà cung cấp có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp đáp ứng nhu cầu thực tiễn và chính sách bảo mật của công ty.
Cam kết về tính bảo mật
 • Licopen cam kết quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên quản lý chuyên chịu trách nhiệm giám sát và thực hiện các nguyên tắc bảo mật của công ty.
 • Dựa trên các yêu cầu về văn bản của khách hàng trên các nền tảng, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân, các thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi, xoá bỏ nếu thích hợp thực tiễn và được pháp luật cho phép.
Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LICOPEN

 • Địa chỉ: 201/29 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 098 528 7664
 • Email: admin@tranhlicopen.com
 • Website: tranhlicopen.com