Giảm giá cho thành viên 25% vào ngày thứ 3 mỗi tuần

Khách hàng có thể lựa chọn và đặt mua sản phẩm từ Licopen trực tiếp tại kho tranh, trên nền tảng trực tuyến như Fanpage, Website Online hoặc các sàn Thương mại điện tử.

Đặt hàng Online

Các kênh đặt hàng Online

Các bước đặt hàng Online

Đối với Fanpage Licopen
   1. Liên hệ Fanpage https://m.me/licopen để được đội ngũ tư vấn viên/ chăm sóc khách hàng tiếp nhận và tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ bạn quan tâm.
   2. Nhận báo giá và tiếp nhận đơn hàng. Bộ phận CSKH của Licopen sẽ thực hiện chuyển giao đơn hàng cho bộ phận vận chuyển hoặc bộ phận tiếp nhận xử lý xúc tiến đơn hàng và sẽ cung cấp thông tin cụ thể về chính sách bảo hành + thời gian giao hàng.
   3. Hoàn tất đơn hàng, quý khách vui lòng chờ đợi để nhận hàng theo thời gian thời gian được tư vấn. Nếu có các vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, vui lòng liên hệ fanpage để tiếp tục được hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi.
Đối với Website và các sàn Thương mại điện tử
   1. Lựa chọn mặt hàng, dịch vụ mà bạn quan tâm; Tham khảo thông tin giá cả, phụ kiện và các điều kiện chính sách bảo hành, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi,…
   2. Sau khi đã lựa chọn xong, hãy nhấn nú “đặt hàng”. Hệ thống sẽ tự động đưa sản phẩm được chọn vào giỏ hàng. Quý khách có thể lựa chọn “Tiếp tục mua hàng” để quay lại trang danh sách sản phẩm để thêm sản phẩm khác, hoặc điều chỉnh số lượng sản phẩm vừa chọn.
   3. Khi đã chọn đủ số hàng, ấn nút “Thanh toán”. Điền các thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ giao hàng, thời gian giao hàng, dặn dò ghi chú nếu có để cửa hàng tiện liên hệ.
   4. Bấm nút “Hoàn tất” để gửi đơn đặt hàng. Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng trên hệ thống, đơn hàng sẽ được xác nhận, chuẩn bị và tiến hành đóng gói, giao nhận.
   5. Khách hàng chờ đợi nhận được sản phẩm. Nếu có các vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, vui lòng liên hệ fanpage hoặc chatbox tư vấn trên các sàn để tiếp tục được hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi.

Mua hàng trực tiếp tại Kho tranh LICOPEN

  • Gửi tới quý khách hàng của Licopen, hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo công tác phòng tránh dịch bệnh diễn ra hiệu quả, đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại kho cửa hàng, mọi người vui lòng liên hệ trước tại Fanpage để lựa chọn sản phẩm để nhân viên chuẩn bị hàng hoá và thực hiện đúng quy tắc 5K. Mong quý khách hàng thông cảm!
  • Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng ( áp dụng đối với các đơn nhận hàng trong ngày ). Đối với các đơn hàng từ khách sỉ/ cộng tác viên nhận hàng sau, quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu 30% giá trị đơn hàng.
  • Đối với quý khách hàng yêu cầu giao hàng ở tỉnh thành khác ngoài phạm vi giao hàng miễn phí, quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển ( nếu có ).
  • Đối với khách hàng đặt cọc giữ hàng các sản phẩm tranh có sẵn, Licopen sẽ giữ hàng cho quý khách trong thời gian 30 ngày. Sau 30 ngày, quý khách cần thanh toán số tiền còn lại, hoặc Licopen sẽ lấy hàng giữ và bán cho khách hàng khác đang có nhu cầu. Khách hàng đặt cọc sẽ bị mất phần tiền cọc của mình vì được tính vào phí lưu kho giữ hàng.
  • Đối với những khách sỉ/lẻ/ctv đã thanh toán 100% giá trị đơn hàng nhưng chưa muốn nhận hàng vì một lý do nào đó. Licopen vẫn sẽ giữ hàng lưu kho cho quý khách trong thời gian 60 ngày. Sau 60 ngày, nếu quý khách vẫn chưa liên hệ gia hạn thời gian hoặc nhận hàng, Licopen có quyền sử dụng sản phẩm để bán cho khách hàng khác đang có nhu cầu. Do đã thanh toán, quý khách sẽ phải chờ đến đợt hàng sau nếu kho đã hết hàng, hoặc được liên hệ chuyển sang đơn hàng khác với giá trị bằng hoặc cao hơn đợt hàng cũ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LICOPEN

  • Địa chỉ: 201/29 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 098 528 7664
  • Email: admin@tranhlicopen.com
  • Website: tranhlicopen.com