Nhận Xét Cộng Đồng TPHCM Về Tranh Sơn Dầu Số Hóa: Hai chữ “Tuyệt Vời”

đánh giá tranh sơn dần số hóa

Tranh sơn dầu số hóa  vẫn còn tương đối mới mẻ ở Việt Nam, sau đây độc giả hãy cùng chuyên mục lướt qua những nhận xét của cộng đồng tô tranh sơn dầu số hóa tại TPHCM để hiểu rõ hơn về tranh sơn dầu số hóa.

Tranh sơn dầu số hóa là gì?

Tranh sơn dầu số hóa còn được gọi là tranh sơn dầu tự vẽ, đây là tranh đã được phác họa đường nét đã được đánh số theo bảng màu in mờ lên vải. Khi lựa chọn tranh sơn dầu số hóa sẽ bao gồm tranh và bảng màu pha sẵn và được đánh số phân biệt màu. Khi tô tranh sơn dầu theo số, bạn chỉ cầu để ý ký hiệu số có sẵn mà dùng màu vẽ tương ứng để tô.

Tranh sơn dầu số hóa được ra đời trong thời gian vài năm trở lại đây từ Mỹ, sau ấy dần được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, tranh sơn dầu số hóa được biết đến và quan tâm tiêu dùng hàng đầu tại TPHCM.

Chia sẻ của cộng động tô tranh sơn dầu số hóa tại TPHCM

Chị Vân Anh đến từ Quận 7 thị thành Hồ Chí Minh chia sẻ: Cách đây ít năm tôi còn hay thêu mấy bức tranh chữ thập về treo tường, tranh thì đẹp thật nhưng thêu lâu mà mỏi mắt lắm. Sau này, tranh sơn dầu số hóa có du nhập về thành phố tôi cũng tìm thử vài mẫu để mày mò vẽ vời, thấy hay mà thích lắm. Tranh thì mới lạ, đẹp, độc đáo mà mình lại được tự tay tô treo ở nhà thì vô cùng ý nghĩa, mỗi lần về phòng thấy tranh tự tô cũng thấy vui vui.

Hơn thế nữa, việc tô tranh sơn dầu số hóa này đặc biệt nhẹ nhàng, đơn giản, không đòi hỏi kĩ thuật, không phải nghĩ nhiều hay tính toán nên giúp tôi rèn được tính nhẫn nại và xả stress sau các giờ làm cho việc căng thẳng. Thấy tranh sơn dầu số hóa vô cùng phù hợp chó tất cả người ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Chị Khánh Nhi tới từ Quận 12 TPHCM  chia sẻ: Hôm bữa đợt cận tết, dọn nhà lại thấy bức tranh sơn dầu số hóa này còn nguyên trong tủ lấy ra cho bé nhà mình vẽ chơi. Một hồi dọn nhà vào thấy bé vẫn đang ngồi tô vô cùng chăm chú và thích thú lắm cơ. Tôi lại gần xem thử thấy cũng ngạc nhiên và không quên trầm trồ khen ngợi con mình. Tranh tô cực kỳ đẹp luôn, con mình mới 10 tuổi mà vẽ đẹp như mới học trường mỹ thuật ra vậy.

Giá tranh tô màu cũng khá là tốt và rẻ, chỉ 200 nghìn cho một bức vẽ đẹp kèm màu vẽ. Mới đầu chỉ có mỗi bé con tô sau thì anh chị lại cùng bé tô tranh. Nói thật là, từ khi anh chị em cùng tô tranh thấy gia đình vui vẻ hơn nhiều, ngày trước ăn cơm xong thì chồng cũng nằm xem ti vi thôi, con thì cũng về phòng giờ cả nhà quay quần tô tranh nên không khí ấm cúng hơn rất nhiều. Ai chưa thử thì mua ngay tranh sơn dầu số hóa về thử tô, vô cùng vui mà còn gắn kết gia đình nữa ạ.

Chị Thu Thúy đến từ Quận Bình Tân TPHCM chia sẻ: Tôi vừa tự mình hoàn thiện xong 1 bức tranh sơn dầu số hóa, rất vui mà cũng khá là buồn cười vì tôi vốn dĩ trước giờ chẳng biết vẽ vời gì ráo. Nay lại tô xong bức tranh đẹp vậy, mình cũng tự hào lắm chứ.

Đợt trước mình không rõ lắm về tranh sơn dầu số hóa, nhưng mấy chị đồng nghiệp rủ mua về thử. Bản thân mình thiếu tính nhẫn nại nhưng không hiểu sao ngồi vẽ lại mê rồi còn dành hết buổi tối cả tuần để ngồi tô. Tô mãi cũng xong, sau đó đem tranh ra khoe chồng thì chồng lại không tin, bảo đẹp vậy mà tôi vẽ lại vô lý quá. Không trách được chồng vì tôi cũng đâu nghĩ mình tô đẹp được vậy.

Anh Quang Huy tới từ Quận Bình Tân TPHCM chia sẻ: Hồi trước vợ bầu bí, tôi thì sáng đi làm tối mới về cũng thương vợ ở nhà buồn chán chẳng có gì làm. Vì thế mà tôi đã tặng cho vợ bức tranh sơn dầu số hóa về cho vợ tô. Tô tranh chẳng độc hại gì luôn, màu không dùng hóa chất mà tranh cũng chia số rõ ràng nên chẳng lo mỏi mắt, vợ tôi yên tâm tô vẽ.

Tối tôi đi công tác về, tôi cùng vợ ngồi tô 1 lúc rồi mới đi ngủ cho vợ vui. Lúc mới đầu mang thai vợ tôi hay cáu gắt thấy sợ mà sau này ngồi tô tranh lại ngoan ngoãn mà hiền lắm, tôi vừa ngạc nhiên mà lại thích thú vô cùng. Giờ con được 7 tháng rồi, ru con ngủ xong là vợ lại tranh thủ vẽ tranh, tối về lại rủ tôi vẽ cùng nữa chứ, vừa luyện tay vẽ vừa hâm nóng tình cảm. Chia sẻ để chồng có vợ mang bầu biết để mua về dỗ vợ hiệu quả khỏi bàn luôn nha.

Trên đây là những nhận xét của cộng đồng tô tranh sơn dầu số hóa tại TPHCM, hi vọng các nhận xét trên sẽ giúp độc giả hiểu hơn về tranh sơn dầu số hóa.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục

Các bài viết tương tự