Giảm giá cho thành viên 25% vào ngày thứ 3 mỗi tuần

Thư viện tổng hợp 1000+ mẫu tranh tô theo số order HOT nhất trên thị trường hiện nay

Licopen - Thư viện order tranh tô theo số
Bạn muốn chọn lựa một mẫu tranh tô theo số ưng ý nhưng tiệm tranh lại quá ít mẫu? 👉 Nghía qua thư viện 1000+ mẫu order nhà Licopen nhé 😁

Tranh tô theo số hiện đang là một trong những bộ môn Mỹ thuật được nhiều người lựa chọn nhất để giải trí vì tính dễ ghiền, dễ nghiện của nó, cũng như những lợi ích mà những tấm tranh này mang lại trong việc thư giãn, trang trí nội thất và tặng bạn bè và những người thương yêu của mình.

Song, do số lượng mẫu quá lớn nên phần lớn các kho tranh tại Việt Nam hẳn là không thể nào dự trữ hết hàng nghìn mẫu tranh để mọi người có thể lựa chọn ngay và pick away liền lập tức đâu 😓 Thế nên đôi khi khách nhà mình cũng gặp tình trạng “liếc sơ 1 cái là hết 80 mẫu” và cuối cùng vẫn chưa chọn được mẫu nào ưng ý.

Mọi người ơi, vậy nên Licopen đã tổng hợp giúp mọi người một thư viện to đùng kèm với 1000+ mẫu tranh HOT trên thị trường tranh tô, mọi người tham khảo để có thêm nhiều lựa chọn cho mình hơn ngoài những mẫu tranh có sẵn nhé!

Thư viện 1000+ mẫu order tranh tô theo số có sẵn tại kho tranh nhà Licopen

Thư viện mẫu có sẵn tranh tô theo số là như thế nào?

Hiểu nôm na như thế này.
Hiện tại Licopen đang có 3 dịch vụ/ sản phẩm mà bọn mình cung cấp cho khách hàng, bao gồm:

🔸 Tranh có sẵn

Do số lượng mẫu trên thị trường quá lớn, nên để khách có được sự lựa chọn tốt nhất, Licopen thường sẽ nhập về các mẫu tranh mới, độc đáo và BEST SELLER trên thị trường. Ưu điểm của tranh là “bốc phát có luôn”, cơ mà số lượng mẫu thường sẽ khá giới hạn nên mọi người đôi khi sẽ khó chọn được những mẫu yêu thích.

🔸 Tranh order theo yêu cầu của khách

Đối với một số khách hàng có mong muốn số hóa hình ảnh cá nhân, hình ảnh của bạn bè để tự tay tô nhằm mục đích lưu giữ kỷ niệm hoặc tự tay tạo ra một món quà ý nghĩa, thì dịch vụ đặt tranh order theo yêu cầu chính là một lựa chọn mà bạn khó lòng có thể bỏ qua. Xưởng in của Licopen sẽ giúp bạn số hoá hình ảnh của mình và cung cấp những mẫu tranh in có chất lượng tốt nhất cho mọi người.

🔸 Tranh order trong thư viện mẫu có sẵn

Là một lựa chọn khác nếu bạn không tìm được mẫu ưng ý trong số những bộ tranh có sẵn, nhưng cũng chưa có nhu cầu làm tranh order theo yêu cầu, thì thư viện mở rộng này sẽ phù hợp để bạn có nhiều lựa chọn hơn, từ đó tăng khả năng chọn được mẫu tranh ưng ý cho bản thân mình.

Thời gian chờ, và cách thức order?

Cách thức:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: “Ngấu nghiến nghiền ngẫm” các mẫu tranh dưới đây để lựa chọn ra mẫu tranh ưng ý nhất. Số lượng tranh chọn cho mỗi lần order là không giới hạn.
  • Bước 2: Bạn gửi mẫu cho tư vấn viên tại m.me/licopen kèm theo thông tin địa chỉ, số điện thoại để supporters của Licopen note lại và tiện liên hệ khi tranh về. Bọn mình sẽ tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề liên quan để đảm bảo trải nghiệm mua hàng của bạn ổn áp nhất!
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành, việc của chúng ta lúc này là chờ đợi hàng về thôi. Khi hàng đáp kho, nhân viên Licopen sẽ soạn tranh và thông báo với khách hàng để pick giờ giao hàng thuận tiện nhất để khách mình có thể nhận. Tada, vậy là xong rồi đó!

Thời gian chờ đợi và 1 số lưu ý:

Thông thường, các mẫu tranh order này bọn mình sẽ đặt xưởng chế tác cho mọi người. Do mẫu in có sẵn nên thời gian chế tác sẽ không mất quá lâu như so với tranh order theo mẫu ( Không có sẵn khuôn in, bộ chia số và màu), dự kiến thời gian chế tác lẫn vận chuyển sẽ dao động khoảng 2 tuần.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp phát sinh rủi ro, chẳng hạn như xưởng sót đơn do số lượng đơn đặt hàng quá tải, tình hình vận chuyển không ổn định,… Nên thời gian về hàng có thể kéo dài hơn 1 tẹo, từ 3-4 tuần ( Nếu quá xui, cái này thì Licopen đã từng “dính” và đã phải xin lỗi và mong khách nhà mình thông cảm rất nhiều ).

Vậy nên, thường nhà mình sẽ nhắn mọi người chờ khoảng 1 tháng để khách chọn tranh có thể dự kiến được thời gian để không lỡ việc cá nhân. Nếu hàng có thể về trong thời gian sớm hơn, thì liền lập tức kho tranh Licopen sẽ liên hệ mọi người sớm hơn.

Đối với tranh từ 1-4 tấm, Licopen cũng không yêu cầu khách thanh toán trước, vì khách hàng đã rất kiên nhẫn chờ tranh với bọn mình nên số lượng ít sẽ không cần gửi cọc. Tuy nhiên, đối với số lượng tranh order lớn, >5 tấm tranh, thì mọi người vui lòng chuyển cọc giúp em để tránh phát sinh các vấn đề liên quan nhé! 

Tổng hợp 1000+ mẫu tranh tô theo số order HOT nhất hiện nay

Và không “lằng nhằng” để mọi người đợi lâu hơn nữa ^^ Cùng tham khảo và xem có “kết mô-đen” được mẫu nào không bạn nhé!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục

Các bài viết tương tự