Giảm giá cho thành viên 25% vào ngày thứ 3 mỗi tuần

Tìm hướng dẫn tranh tô màu theo số dành cho người mới bắt đầu ở đâu?

huong-dan-tranh-to-mau-theo-so

Hướng dẫn tranh tô màu theo số luôn là điều mà người tô tranh tìm kiếm đầu tiên khi nhận được sản phẩm tranh số hóa trên tay nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu.

Đừng quá lo lắng, bởi bạn sẽ dễ dàng nhận được sự hỗ trợ qua giấy hướng dẫn tranh tô màu theo số đi kèm trong bộ sản phẩm, qua những giải đáp thắc mắc trực tiếp của nhân viên tư vấn từ cửa hàng bán tranh, hoặc là qua tất tần tật các thông tin mà Licopen sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết này để có thể giúp bạn hoàn thiện tác phẩm của mình một cách đơn giản và hứng thú nhất.

Cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Sử dụng giấy hướng dẫn tranh tô màu theo số

Giấy hướng dẫn tranh tô màu theo số trong bộ sản phẩm của LICOPEN
Giấy hướng dẫn tranh tô màu theo số trong bộ sản phẩm của LICOPEN

Trong mỗi bộ sản phẩm tranh số hóa của Licopen, luôn luôn đi kèm với những thông tin hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể.

Với những quy cách hộp trước đây, nhà mình sẽ ưu tiên in các hướng dẫn trực tiếp bên ngoài vỏ hộp. Tuy nhiên sau này có kinh nghiệm hơn một tẹo thì mình phát hiện ra là vị trí đó thường là nơi mà mọi người ít chú ý đến nhất 😅 Do đó Licopen đã nâng cấp các thông tin thành một tờ hướng dẫn tranh tô màu theo số hoàn chỉnh mà mọi người có thể tìm thấy trong tất cả những bộ tranh nhà mình, và hiểu rõ về công dụng của tờ giấy “bé bé xinh xinh” này.

Các thông tin cơ bản trong giấy hướng dẫn tranh tô màu theo số

Bên trong một tờ hướng dẫn sẽ có những thông tin cơ bản bao gồm:

  • Một vài giới thiệu thông tin về Licopen (Để mọi người có thể an tâm hơn về nguồn gốc sản phẩm của shop tranh mà bạn đã tin tưởng lựa chọn nè!)
  • Tổng hợp các họa cụ bao gồm trong một bộ sản phẩm và công dụng riêng của mỗi món
  • Hướng dẫn cách bắt đầu tô, cách treo tranh sau khi đã hoàn thiện
  • Chính sách bảo hành sản phẩm
  • Giới thiệu về các dịch vụ số hóa tranh tại Licopen

Tất nhiên là trong tờ giấy hướng dẫn tranh tô màu theo số này chỉ gồm những thông tin rất cơ bản thôi. Licopen biết chắc chắn rằng bạn sẽ còn rất nhiều thắc mắc khác, vậy thì bên trong giấy hướng dẫn cũng sẽ có thông tin liên lạc của Licopen để bạn có thể alo, inbox nhẹ và chờ đợi nhà mình giải quyết trong vòng 1 nốt nhạc.

Liên hệ supporters của Licopen để được yêu cầu hướng dẫn

Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tranh tô màu theo số

Mỗi Supporters đều là một chuyên gia tư vấn về sản phẩm tô màu theo số. Vậy nên nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm, chẳng hạn như cách xử lý màu bị khô, cách sử dụng dầu bóng bảo dưỡng tranh, màu tô bị thiếu, tô lộ viền số,… thì đừng ngần ngại “Say hi” ngay để được hỗ trợ cách giải quyết đến khi bạn hài lòng nhé!

Ngoài ra, họ cũng có nhiệm vụ xử lý các thông tin liên quan tới đơn hàng và tiếp nhận những phản hồi, khiếu nại về sản phẩm. Do đó, nếu bạn order một tấm tranh của Licopen nhưng lại có điều lăn tăn và không hài lòng, hãy liên hệ ngay, và nhà mình sẽ hướng dẫn bạn các bước để giúp trải nghiệm mua tranh của bạn trở nên ổn áp hơn bao giờ hết.

Tham khảo trên các diễn đàn, hội nhóm tô tranh số hóa

Các diễn đàn, hội nhóm là nguồn hướng dẫn tranh tô màu theo số uy tín
Các diễn đàn, hội nhóm là nguồn hướng dẫn tranh tô màu theo số uy tín

Các cộng đồng, hội nhóm chính là nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm được những người có cùng sở thích tô tranh số hóa với bạn.

Tại nguồn thông tin này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những newbie lần đầu trải nghiệm tô tranh – giống như bạn, đồng thời cũng có thể “học lỏm” bí quyết từ những người tô tranh có kinh nghiệm. Đôi khi, bạn có thể mở ra một cuộc thảo luận về các vấn đề liên quan tới kỹ thuật tô mà bạn đang gặp phải để mọi người cùng góp ý và tìm ra giải pháp tốt nhất. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy vài người bạn cực “ăn rơ” với mình thì sao?

Tìm hướng dẫn trên Blog Website của Licopen

Tìm hướng dẫn trên blog Website của Licopen
Tìm hướng dẫn trên blog Website của Licopen

Cuối cùng, nếu bạn đang cần tìm kiếm hướng dẫn dành cho những bức tranh số hóa của mình để bắt tay vào vẽ vời ngay, hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm những thông tin xung quanh sản phẩm này, thì Website Blog của Licopen chính là nơi bạn có thể tìm kiếm.

Tất cả những thông tin, bài viết đều được dẫn nguồn từ các hội nhóm, cộng đồng tô tranh quốc tế và đã được xác thực thông tin, vậy nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng cho bản thân mình.

Mặt khác, tất cả các tips tô tranh được tư vấn, nhà mình cũng đã “ngâm cứu” và thử nghiệm trước khi post hướng dẫn, vậy nên mọi người cũng có thể hoàn toàn yên tâm nha.

Hy vọng rằng những thông tin mà Licopen đã chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích và giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện bức tranh tô màu theo số của mình. Chúc bạn thành công!~

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục

Các bài viết tương tự