Giảm giá cho thành viên 25% vào ngày thứ 3 mỗi tuần

Tô không ghiền – hoàn tiền 100%: Duy nhất tại nhà tranh LICOPEN

san-pham-tai-licopen-co-bao-hanh-va-chat-luong-dam-bao

Tô không ghiền – hoàn tiền 100% là một chính sách được triển khai tại Licopen – Tranh tô màu theo số kể từ ngày 15/5/2021, áp dụng hoàn tiền dành cho sản phẩm tranh số hoá mà khách hàng đã trải nghiệm tại Licopen.

Tô không ghiền - hoàn tiền 100% - tưởng không thật mà thật không tưởng
Tô không ghiền – hoàn tiền 100% – tưởng không thật mà thật không tưởng

Tô không ghiền – hoàn tiền 100% là chính sách gì?

Cụ thể là sao?

Rất đơn giản thôi.

Với tất cả các sản phẩm hộp hồng phiên bản 2021 trở đi, ngoài việc cung cấp các chính sách bảo hành – bảo trì sản phẩm trọn đời dành cho khách hàng của mình, Licopen còn bảo chứng về chất lượng sản phẩm cũng như những giá trị mà những sản phẩm Tranh tô màu theo số có thể mang lại cho khách hàng.

Khi bạn là người trực tiếp trải nghiệm sản phẩm này, nhưng không cảm thấy hài lòng về chất lượng của sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể gửi trả lại sản phẩm cho Licopen để được hoàn tiền 100%

Chính sách tô không ghiền - hoàn tiền 100% được áp dụng với các sản phẩm hộp hồng phiên bản 2021
Chính sách tô không ghiền – hoàn tiền 100% được áp dụng với các sản phẩm hộp hồng phiên bản 2021

Vì sao Licopen đưa ra chính sách này?

Nói về điều này, mình muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng với tranh tô màu theo số LICOPEN.

Từ một dự án siêu mini về tranh số hoá nhằm làm cho thoả cái đam mê mỹ thuật, hội hoạ của các thành viên trong team, hiện tại, Licopen đã và đang là một trong những nhà tranh tô màu theo số được biết đến rộng rãi nhất trên thị trường, tất cả là nhờ sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng yêu dấu.

Bản thân Licopen trong thời gian đầu xây dựng vẫn luôn hoàn thiện bản thân không ngừng, được thể hiện rõ ràng qua 3 lần cải tiến, cách tân và nâng cấp từ vỏ hộp, cho đến chất lượng của các phụ kiện, hoạ cụ bên trong như khung dày, tranh in chìm, chất cọ, chất màu,… Và cho đến hiện, mình tự tin những sản phẩm từ nhà tranh tô màu theo số Licopen đã có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng. Vậy nên, một chính sách “độc nhất vô nhị” như TÔ KHÔNG GHIỀN – HOÀN TIỀN 100% sẽ là tấm phiếu bảo hành tốt nhất mà Licopen có thể cung cấp cho khách hàng.

Cách thức áp dụng chính sách Tô không ghiền – hoàn tiền 100%

Các bước để được áp dụng chính sách bảo hành - bảo chứng sản phẩm
Các bước để được áp dụng chính sách bảo hành – bảo chứng sản phẩm

Điều kiện áp dụng

⏵ Tất cả các mẫu tranh trong đợt tranh Vỏ Hồng – Quy cách 50x40cm – Khung dày 2,5cm – 24 màu trên toàn quốc.

⏵ Sản phẩm đã được tô hết 100%, không tô lem, không cố tình tô ẩu để lách luật. Sản phẩm hoàn tiền hợp lệ là sản phẩm mà khách hàng đã thật sự trải nghiệm và cho feedback điểm không hài lòng.

⏵ Còn nguyên vỏ hộp hoặc phiếu BH/HDSD, các hoạ cụ ( Cọ vẽ + hộp màu + đinh đóng + móc treo tranh ).

Cách thức nhận hoàn tiền

⏵  Bước 1: Gửi mail đến tranhlicopen@gmail.com với chủ đề: YÊU CẦU HOÀN TIỀN SẢN PHẨM _ TÊN FACEBOOK _ SỐ ĐIỆN THOẠI _ MÃ SỐ SẢN PHẨM. Nội dung mail là lý do khiến bạn không hài lòng về sản phẩm kèm ảnh tối thiểu 3 ảnh chụp hoặc 1 video quay sản phẩm thời lượng tối thiểu 15s kèm thông tin tài khoản ngân hàng để nhận chuyển hoàn tiền.

⏵  Bước 2: Gửi lại sản phẩm đã tô về địa chỉ 201/21 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân.

⏵  Bước 3: Đợi shop kiểm tra sản phẩm và phản hồi trong 7 ngày kể từ khi shop nhận hàng về. Sau khi đã xác nhận các thông tin, shop sẽ tiến hành chuyển khoản lại 100% giá trị sản phẩm cho bạn.

Vậy là từ nay, bạn có thể yên tâm trải nghiệm các loại hình Art&Craft tại Licopen với đầy đủ các chính sách và quyền lợi siêu “hời” dành cho khách hàng rồi đó! Tuy nhiên, Licopen hy vọng rằng mỗi trải nghiệm tô tranh sẽ luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho mọi người ^^ Nếu có bất cứ thắc mắc nào mà trong giới hạn bài viết trên mình chưa thể giải đáp thì mọi người đừng ngần ngại Comment bên dưới nha!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục

Các bài viết tương tự