Giảm giá cho thành viên 25% vào ngày thứ 3 mỗi tuần

Tranh số hoá theo yêu cầu tại Licopen đặt như thế nào?

Cach-dat-tranh-to-mau-theo-so-theo-yeu-cau

Tranh số hoá theo yêu cầu là một trong số những dịch vụ rất HOT tại nhà Licopen. Cùng với sức nóng và độ phủ sóng ngày càng rộng lớn của thú vui chơi tranh tô màu theo số, người tô không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn các mẫu có sẵn, mà họ mong muốn có thể tự tay hoàn thành một bức tranh số hoá theo yêu cầu – mang hình ảnh thân thuộc của bản thân, gia đình và những người thương yêu của họ trong một cách lưu giữ đặc biệt.

Vậy làm thế nào để bắt đầu đặt tranh? Hãy để Licopen tư vấn và chia sẻ với các bạn về quy trình đặt tranh của chúng mình nhé!~

Tranh số hoá theo yêu cầu
Cách đặt tranh số hoá theo yêu cầu tại Licopen

>>> Tham khảo: Dịch vụ chế tác tranh số hoá theo yêu cầu của Licopen <<<

Bước 1: Liên hệ fanpage Licopen để tư vấn sản phẩm tranh số hoá theo yêu cầu

Mặc dù hiện tại, Licopen đang triển khai rất nhiều kênh truyền thông, bán hàng khác nhau, tuy nhiên, kênh tư vấn tranh số hoá theo yêu cầu chính vẫn là kênh fanpage.

Vậy nên kể cả khi mọi người liên hệ qua kênh hotline, zalo, shopee hay thậm chí là đặt nóng trên facebook, thì vẫn sẽ có đội ngũ tư vấn viên điều hướng bạn về với kênh fanpage.

Bước 2: Tư vấn chọn ảnh, kích thước và số lượng màu phù hợp

Tư vấn chọn ảnh

Thực tế thì không phải bức ảnh nào cũng cho hiệu quả chế tác tranh tốt. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng ảnh gốc mà mọi người cung cấp cho Licopen.

Với ảnh chụp, ảnh vẽ kỹ thuật số, được cấu tạo bởi hàng nghìn – trăm nghìn pixel. Mỗi pixel là một điểm ảnh, là một khối màu rất nhỏ và là đơn vị cơ bản nhất cấu tạo nên một bức ảnh kỹ thuật số. Nhưng tranh tô màu theo số thì không giống vậy. Kể cả bức ảnh của bạn có nhiều màu sắc, chi tiết như thế nào, thì khi số hoá ra, chúng sẽ trở thành những mảng màu, gói gọn trong số lượng từ 24-48 màu bạn lựa chọn mà thôi!

Một số vấn đề thường gặp khi chọn ảnh

Lựa chọn những bức ảnh có level khó quá cao:

Độ chói quá cao, ánh sáng yếu, chủ thể trong ảnh quá nhỏ hoặc bức ảnh được phủ một lớp filter tạo hiệu ứng mờ. Chúng sẽ khiến bức ảnh sau khi số hoá thành thành phẩm khó đạt được chất lượng tốt nhất

Lựa chọn sai kích thước:

Mặc dù kích thước là một yếu tố mà bạn có thể lựa chọn khá thoải mái, song cũng cần lưu ý để những chi tiết trong ảnh không bị cắt mất một cách ngổn ngang.

Kích thước tranh tô màu theo số theo yêu cầu phổ biến được lựa chọn nhiều
Kích thước tranh tô màu theo số theo yêu cầu phổ biến được lựa chọn nhiều

Lựa chọn những bức ảnh quá nhiều chi tiết:

Licopen vẫn có thể số hoá được giúp bạn, nhưng lời thú nhận chân thành chính là những hình ảnh này chắc chắn sẽ không thể đẹp và chi tiết. Điều mà mình quan tâm nhiều hơn là liệu bạn có đủ kiên nhẫn và thị lực để căng mắt tô một bức tranh có chi tiết “trời ơi đất hỡi” như thế này hay không? 😂

Không nên lựa chọn ảnh theo yêu cầu có quá nhiều chi tiết
Không nên lựa chọn ảnh theo yêu cầu có quá nhiều chi tiết

Lựa chọn không đúng số màu phù hợp:

Thông thường, trong quá trình tư vấn, nhân viên của Licopen sẽ giúp bạn tìm ra options màu phù hợp nhất với mình.

Hiện tại, Licopen có 3 tuỳ chọn màu sắc là 24 màu, 36 màu và 48 màu.

Nếu bạn có nhu cầu số hoá tranh phong cảnh, tranh vẽ hoặc các tranh trên nền tảng số, thì tuỳ theo độ phức tạp của bức tranh mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn giữa 24 hoặc 36 màu.

Tuy nhiên, nếu bức tranh bạn muốn số hoá là tranh, ảnh người thật, ảnh chân dung, ảnh gia đình,… Bởi đặc thù của màu da người và các vật thể thật là nhiều chi tiết và cần nhiều mảng sắc độ sáng tối để mô tả hơn, do đó, để đảm bảo độ hoàn thiện, options 36 – 48 màu luôn được ưu tiên đề xuất để đảm bảo ảnh sắc nét hơn.

Ảnh chân dung sẽ cho chất lượng tốt nhất khi số hoá thành tranh tô màu theo số theo yêu cầu
Ảnh chân dung sẽ cho chất lượng tốt nhất khi số hoá thành tranh tô màu theo số theo yêu cầu

Trong một số trường hợp, cũng tuỳ thuộc vào chất lượng ảnh được cung cấp mà bức tranh sẽ có sự chênh lệch về số lượng màu cần chọn. Các ảnh được chụp bởi điện thoại có độ phân giải thấp sẽ cần đến nhiều màu sắc hơn để bức tranh thật sự sắc nét, trong khi các thiết bị hiện đại hơn thì không cần.

Bước 3: Chuyển khoản thanh toán và chờ duyệt demo

Quy định chuyển cọc

Sau khi đã lựa chọn đầy đủ hình ảnh, kích thước và số màu đã chọn, bạn sẽ cần phải thanh toán 50% giá trị đơn hàng để xưởng bắt đầu xúc tiến chế tác demo và in ấn tranh.

Bởi đây là bức tranh theo yêu cầu của bạn, hoàn toàn mang tính cá nhân và chắc chắn nhà tranh Licopen cũng không thể thương mại hoá tranh, do đó, việc chuyển khoản 50% giá trị sẽ nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đồng thời san sẻ những rủi ro có thể phát sinh trong cả quá trình chế tác tranh:

  • Trong trường hợp khách hàng huỷ đơn hàng vì lý do cá nhân ( Không muốn đặt nữa, đã đặt hàng ở nhà tranh khác,… ) nhà tranh sẽ không hoàn cọc do tranh đã đưa vào chế tác và Licopen cần phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng để xưởng xúc tiến chế tác.
  • Đối với trường hợp phát sinh các vấn đề từ xưởng, vận chuyển như rách tranh, gãy khung, thiếu phụ kiện, sai sót mẫu,…: Licopen sẽ có thông báo kịp thời cho khách hàng và đưa ra 2 lựa chọn là hoàn tiền cọc cho khách hoặc tiếp tục chế tác tranh như sẽ không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào từ khách hàng.

Thời gian chờ chế tác demo

Trung bình, một demo sẽ được gửi lại cho khách sau 2-3 ngày sau khi đã hoàn thành việc chuyển khoản cọc tranh và gửi file ảnh qua email tranhlicopen@gmail.com của Licopen.

Tuy nhiên, trong một số thời điểm, xưởng tranh bị quá tải do số lượng tranh yêu cầu quá lớn mà mỗi ngày phải tiếp nhận, do đó, thời gian sẽ có sự thay đổi, trung bình khoảng 1 tuần, xưởng sẽ trả demo để khách hàng duyệt.

❌ Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng với chất lượng demo, có thể lựa chọn các phương án giải quyết gồm:

  • Thay đổi ảnh gốc khác để chất lượng số hoá hoàn thiện hơn.
  • Liệt kê các lỗi chưa hài lòng để Licopen báo lại với xưởng và khắc phục, sau đó đưa vào chế tác.
  • Huỷ quá trình đặt tranh. Xưởng sẽ phản hồi và loại bỏ khỏi hàng chờ các ảnh không được duyệt để tiếp tục chế tác các đơn đặt hàng khác. Trung bình sau khoảng 48h, tiền cọc tranh sẽ được hoàn lại cho khách hàng.

✅ Nếu demo được khách duyệt, xưởng sẽ xúc tiến chế tác để đơn hàng có thể hoàn thành và vận chuyển đúng trong thời gian dự kiến.

Máy in tranh tô màu theo số theo yêu cầu

Bước 4: Vận chuyển quốc tế và hoàn thành đơn hàng

Xưởng tranh sẽ tiếp nhận các demo được duyệt, sau đó in ấn phôi tranh, số hoá, pha màu theo bản phối và chế tác thành một bộ tranh tô màu theo số theo yêu cầu hoàn thiện. Tiếp theo, sản phẩm sẽ được vận chuyển quốc tế về Việt Nam với lộ trình dự kiến từ 10-15 ngày.

Chính sách bảo hành dành cho khách hàng chọn dịch vụ số hoá tranh tô màu theo số theo yêu cầu tại Licopen

Tất nhiên, trong quá trình vận chuyển đôi khi sẽ phát sinh một số vấn đề như kẹt biên, cấm biên, thiếu container,… nên thời gian sẽ có thể kéo dài tuỳ thuộc vào tình hình vận chuyển. Bạn có thể liên hệ với Licopen để được cập nhật tình hình đơn hàng tranh của mình.

Sau khi đơn hàng cập bến, bộ phận tư vấn của Licopen sẽ liên hệ với bạn để thông báo, chốt thời gian, địa điểm giao hàng và các chi phí vận chuyển, khuyến mãi,… rồi đóng gói cẩn thận và bàn giao cho phía nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa.

Như vậy, đơn hàng tranh theo yêu cầu đã hoàn thành. Nếu có bước xử lý nào bạn chưa hiểu rõ, đừng ngần ngại liên lạc với Licopen tại đây để được lắng nghe, tư vấn thêm về dịch vụ chế tác tranh tô màu theo số theo yêu cầu nhé!~

>>> Xem thêm: Chính sách bảo hành sản phẩm tại tranh tô màu số hoá Licopen <<<

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục

Các bài viết tương tự