Thông báo mới về tranh theo yêu cầu [Update từ 10/2020]

thong-bao-tranh-theo-yeu-cau

Xin chào mọi người!

Lời đầu tiên, cho phép #LICOPEN được gửi lời xin lỗi đến tất cả các anh chị đang có những kiện hàng tranh theo yêu cầu mà em không thể trả đúng hẹn cho mình.

Em đã cố gắng hết sức để liên hệ đơn vị vận chuyển từng ngày, nhưng mong mọi người thông cảm, các sự cố tắc biên hoàn toàn không phải điều mà cả đơn vị vận chuyển lẫn shop có thể dự liệu được.

Em chỉ không hy vọng mọi người nghĩ rằng lý do TẮC BIÊN là một lý do đại trà mà tụi em đưa ra nhằm trì hoãn việc trả hàng (Như nhiều khách vẫn nghĩ), đó là sự thật ạ! Điều làm em cảm thấy trăn trở nhất, chính là không thể phục vụ anh/chị khách hàng của mình một đơn hàng trọn vẹn đúng nghĩa.

Và em cũng có một số thông báo mới về dịch vụ tranh theo yêu cầu bên em, để những anh/chị đang có nhu cầu lựa chọn hiểu rõ hơn, chủ động cân nhắc thời gian để không làm ảnh hưởng đến tiến độ, công việc của mình ạ!

Thời gian làm demo trung bình

Xưởng tranh thường xuyên quá tải, nên làm tranh sẽ rất lâu, demo 3-4 ngày mới có. Thời gian chế tác tranh bắt đầu tính từ khi duyệt demo, vậy nên sẽ có trường hợp xê xích so với thời gian dự kiến hàng về từ 3 ngày đến 1 tuần ( Vì một số trường hợp khác, khách cần chỉnh sửa hình ảnh).

Ở thời điểm này, sau tầm 1 tháng mới có tranh. Thậm chí lâu hơn nếu như có sự cố (đóng biên, xưởng sót đơn,v.v..) Em hy vọng mọi người có thể tự chủ động tính toán thời gian phù hợp để đặt tranh và không làm ảnh hưởng đến công việc của khách ạ!

Yêu cầu demo tranh theo yêu cầu … cho vui

Shop phải thanh toán trước cho xưởng 100% tiền tranh để họ làm demo.

Vậy nên, nếu khách hàng thật sự muốn làm, em xin phép support nhiệt tình. Đơn giản, mọi người chỉ cần gửi ảnh để bên em tư vấn và cố gắng sắp xếp thời gian cho các anh chị thật sự cần tranh để em làm gấp.

Một số khách có xu hướng gửi nhiều ảnh, báo bên em làm demo xem chơi xong hủy, gây mất thời gian cho shop. Mà xưởng charge tiền thì toàn shop em đền và chịu lỗ ạ, buồn lắm. Do đó, để nhận demo và xử lý nhanh chóng theo quy trình, mọi người giúp em chuyển khoản đúng cú pháp và gửi ảnh vào Email nhé!

Báo hủy tranh theo yêu cầu

Sau khi khách hàng đồng ý với những lưu ý trên, toàn bộ các tranh theo yêu cầu trong quá trình thực hiện.

Xin lưu ý là LICOPEN chỉ giải quyết các trường hợp tranh theo yêu cầu hủy do sơ sót từ shop và xưởng ( Xưởng sót đơn, tranh bị lỗi. in sai, gãy khung,…), còn tại tất cả các trường hợp phát sinh do công việc đột xuất của khách hàng và khiếu nại về tiến độ về hàng chậm, nhà em xin phép không hoàn cọc và giài quyết vì điều đó nằm ngoài khả năng của tụi em.

Quy định xử lý với tranh theo yêu cầu “boom”

Vậy nên, khi hàng về, khách có quyền từ chối nhận hàng. Hàng hoá sau khi không nhận SẼ ĐƯỢC SHOP THƯƠNG MẠI HOÁ VÀ SỬ DỤNG CHO CÁC MỤC ĐÍCH TRUYỀN THÔNG, KINH DOANH.

Chính sách dành cho khách hàng có đơn hàng trễ từ 1,5 tháng

Đối với các khách hàng bị trễ đơn từ 1,5 tháng trở lên. Khi đơn hàng về, em chấp nhận mọi từ chối nhận hàng và cam kết không sử dụng ảnh cho mục đích thương mại. Nhưng nếu mọi người thương em và vẫn nhận tranh, em xin GIẢM 15% tổng giá trị tranh ạ! Em rất cảm kích nếu anh chị có thể hiểu và chia sẻ với em

Và cuối cùng, em xin cảm ơn các anh chị khách hàng đã dành thời gian với chiếc tâm thư này. Cảm ơn mọi người đã đồng hành, thông cảm và ủng hộ em để em ngày càng hoàn thiện hơn.

Em sẽ cố gắng hết sức để phối hợp với các bên và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi người đã tin tưởng và lựa chọn nhà tranh LICOPEN để gửi gắm nhu cầu, mong muốn của mình ạ!

>>> Xem thêm: Dịch vụ chế tác tranh số hoá theo yêu cầu của Licopen <<<

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục Lục

Các bài viết tương tự